Nữ khách hàng khoảng 27 tuổi sống tại Hà Nội đã tỏ vẻ rất ngạc nhiên lẫn không tin cậy khi nói chuyện với chủ shop mỹ phẩm online có gương mặt còn quá trẻ. Nhưng chỉ sau ít phút nghe cô bé tư vấn sản phẩm, vị khách đã bị thuyết phục và quyết định mua ngay 10 gói cám gạo về tắm trắng.
Untitled-2
   Phương mai, 18 tuổi, là chủ shop bán hàng online.
        Cô chủ nhỏ của shop mỹ phẩm online này tên Phương Mai, (SĐT: 01655112000, Link facebook: https://www.facebook.com/maibong.2000, hiện đang sinh sống ở Cao Xá – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội). Ở tuổi 18, Phương Mai sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, làn da mịn màng, cặp mắt to tròn, đôi môi đỏ mọng, cùng lối nói chuyện tự tin và cuốn hút. Cũng nhờ thế, thông thường chỉ sau một lần tư vấn, cô bé có thể chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính.
       Phương Mai cho biết cám gạo sữa non và cao trà xanh là sản phẩm bán chạy nhất ở shop online của em. Mở nắp hộp cao trà xanh, Phương Mai lấy tay bôi một chút cao lên mặt rồi giới thiệu:” Đây là sản phẩm cao trà xanh đặc trị mụn của công ty Kiên Phát sản xuất. Sản phẩm từ 100% thiên nhiên nên rất an toàn cho da, không sợ bị tái phát, và rất hiệu quả cho những bạn có làn da mặt bị mụn lâu năm, sẹo mụn, thâm mụn mãn tính”, Phương Mai chia sẻ.
22007339_792221364291081_5261825449929334571_n
Cô bé rất thích làm đẹp với các sản phẩm từ thiên nhiên như cao trà xanh.
         Hiện tại shop online của Phương Mai (nick facebook: Phương Mai) bán rất nhiều sản phẩm. Trong đó có sản phẩm của công ty Kiên Phát là chủ yếu :” Mỗi tháng em bán được khoảng hơn 100 gói cám gạo sữa non, khoảng 50 liệu trình trị mụn cao trà xanh và một số lượng kha khá bột trà xanh. Sau khi trừ chi phí, em lời được khoảng hơn 10 triệu đồng”.
          Khách hàng của shop chủ yếu là học sinh, sinh viên, dân văn phòng và các “tín đồ” mua sắm online. Với những địa chỉ trong huyện Hoài Đức – nơi Phương Mai sinh sống, em sẽ giao hàng miễn phí, còn khách hàng ở xa phải trả một phần phí vận chuyển. Riêng những người đến tận nơi mua sản phẩm sẽ được cô chủ tư vấn tận tình và tính giá ưu đãi hơn.
26940732_845474272299123_1252404576_n
Phương mai hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Hoài Đức A
          Một ngày của Phương Mai khá bận rộn, em phải học trên trường và học thêm nên chỉ buổi sáng sớm và tối mới có thời gian trả lời điện thoại, email của khách hàng. Phương Mai cho biết em luôn cố gắng sắp xếp thời gian để việc kinh doanh không ảnh hưởng đến kết quả học tập. Trong các năm học, Phương Mai đều xếp loại khá, giỏi trong lớp.
       “Những buổi nào được nghỉ học hoặc vào dịp cuối tuần em mới chuyên tâm cho công việc bán hàng và giao hàng cho khách ở gần. Còn lại phần lớn thời gian trong tuần em đi học. Được cái, bán hàng online không phải tốn nhiều thời gian trông coi cửa hàng nên em không vất vả lắm”, cô bé chia sẻ.
         Tính đến nay, Phương Mai đã kinh doanh được gần 2 năm. Vốn rất chuộng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên từ khi biết làm đẹp, nên dù còn nhỏ cô bé đã ấp ủ hướng kinh doanh riêng cho mình. Tiết kiệm từ nhiều khoản được hơn 6 triệu đồng. Phương mai bắt đầu tìm hiểu và lấy hàng của công ty Kiên Phát để kinh doanh. Ban đầu, khách hàng chủ yếu là bạn bè, người quen. Rất nhanh, cái duyên bán hàng của Mai lan dần, giúp cô có thêm khách hàng bên ngoài. Chính sự dễ thương của cô học trò nhỏ, không chỉ khách hàng quý, mà công ty Kiên Phát cũng tạo điều kiện giúp đỡ.
           “Em có nhiều mối cung ứng hàng, thường liên lạc qua điện thoại để lấy. Nhưng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên phải rất chú ý. Sản phẩm phải luôn đảm bảo chất lượng thì khách hàng mới tin dùng”, Phương Mai chia sẻ.
           Cô bé cho biết, cha mẹ rất quan tâm đến việc học của Phương Mai, nhưng vì tôn trọng niềm đam mê của em, cũng như thấy lực học của con gái không bị giảm sút nên đã tạo mọi điều kiện để cô chủ nhỏ này tự do phát triển chuyện kinh doanh. Có những hôm Phương Mai bận, cha mẹ còn sẵn sàng giúp giao hàng đúng hẹn cho khách, đưa ra những tư vấn phù hợp để phát triển bán hàng cho em.
            Vậy nên, với mỗi chúng ta việc kinh doanh không hề khó, chỉ sợ chúng ta có dám làm hay không thôi.
Top những nhà cái uy tín nhất châu á nên lựa chọn khi tham gia cá độ online