Khởi nghiệp với số vốn đầu tư 2 triệu đồng, sau 2 năm kinh doanh online, hiện nay Chi đã có thu nhập hàng chục triệu đồng/ tháng. Số tiền mà đại đa số người làm công ăn lương hay công chức nhà nước rất khó kiếm được.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô gái Nguyễn Thị Chi quê Thái Bình phải lao vào kiếm tiền cùng người chồng thân yêu để lo cho gia đình nhỏ bé của mình. Công việc đầu tiên của cô là quản lý thư viện ở trường học từ năm 2012 với thu nhập 550 ngàn đồng và hỗ trợ 70 ngàn/ tháng, thu nhập quá thấp cho dù đã cố gắng làm thêm và nhận cả việc về nhà làm nhưng cũng chẳng được là bao với khoản thu nhập đó không đáp ứng được các khoản chi trong gia đình. Đến năm 2015 Chi đã nghỉ làm ở trường để sinh con nhỏ và cùng là thời gian để tìm cho mình hướng đi mới tốt cải thiện thu nhập và nâng cao cuộc sống gia đình.

Nghỉ sinh con và cơ duyên trở thành người bán hàng Chuyên nghiệp.

Trong thời gian nghỉ ở nhà chăm con nhỏ Chi luôn suy nghĩ về công việc để cải thiện thu nhập trong lúc nghỉ và sau này. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, kèm theo đó là sự phát triển của các loại hình kinh doanh online. Qua chiếc smartphone của mình Chi được tiếp xúc với những người bán hàng Online trên Facebook và Zalo cô cảm thấy rất thích thú và kèm theo “máu kinh doanh” trong người Chi đã quyết định theo đuổi bán hàng online.

Những tháng ngày lận đận khó khăn ban đầu.

Trong năm đầu  tiên bán hàng online Chi đã thử sức với rất nhiều loại mặt hàng khác nhau mà chính bản thân cô cũng không thể nhớ hết được.  Nhưng kết quả không được như mong muốn, thu nhập bấp bênh không ổn định, hàng hóa tồn dư không bán được mà không có cách giải quyết mà với số vốn ít ỏi của bản thân thì đó là một vấn đề không hề nhỏ. Áp lực từ vấn đề kinh tế gia đình, lời ra tiếng vào không hay về buôn bán online khiến cho Chi có lúc cảm thấy chán nản cực độ và muốn từ bỏ đam mê kinh doanh của mình. Nhưng với tinh thần kiên cường cùng với đam mê rực cháy cô quyết tìm cho mình con đường mới trong kinh doanh online.

Con đường mới và thành công mới

Sau những khó khăn và thất bại Chi đã nhận ra rằng trong kinh doanh nếu chỉ có đam mê thì chưa đủ.  Để có được thành công như ngày hôm nay Cô đã tìm hiểu kỹ về cách thức kinh doanh online, rồi đến mặt hàng kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân mình.

Với khuôn mặt và vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn, tính cách vui vẻ thân thiện rất dễ tạo được thiện cảm với khách hàng và mọi người xung quanh, kinh nghiệm bán hàng đã được tích lũy trong thời gian trước Cô rất tự tin vào bản thân mình. Nhưng điều khiến Chi băn khoăn và nan giải nhất là chưa tìm được sản phẩm nào để kinh doanh lâu dài và có hiệu quả và mang lại lợi ích cao cho người sử dụng. Qua tìm hiểu trên mạng internet, và sự tham khảo của những người quen biết có kinh nghiệm trong kinh doanh Chi đã tìm ra được xu thế của các sản phẩm trên thị trường đó là các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Trong bối cảnh khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc hiện nay, muôn vàn các mặt hàng được sản xuất với số lượng và chủng loại không thể đếm xuể thì có dòng các sản phẩm từ thiên nhiên đặc biệt được người tiêu dùng ưa chuộng với những ưu điểm vượt trội và mức độ an toàn cực kỳ cao được số đông người dùng lựa chọn và đang trở thành xu thế hiện tại và cả sau này. Qua tìm hiểu rất kỹ lưỡng Chi đã đến với thương hiệu NATULY một thương hiệu chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên đã được đông đảo khách hàng yêu quý và có phản hồi cực kỳ ấn tượng. Chính quyết định quan trọng đến với GIA ĐÌNH THIÊN NHIÊN NATULY đã thay đổi và trở thành một bước ngoặt quan trọng trong sự thành công trong kinh doanh online hiện nay của Chi.

Khi mới bắt tay vào kinh doanh các sản phẩm của NATULY với số vốn ít ỏi Cô ấy nhập mỗi mặt hàng để bán nhưng điều bất ngờ ngoài mong đợi là số hàng đó được bán với tốc độ cực nhanh và số đơn đặt hàng kế tiếp nhiều khiến bản thân Chi cũng thấy bối rối. Vui mừng nhưng là một người kinh doanh đã có kinh nghiệm cô ấy ngay lập tức lên kế hoạch  phát triển bền vững cho sản phẩm của mình để đến ngày hôm nay qua 2 năm xây dựng và phát triển Chi đã chính thức trở thành Nhà phân phối của thương hiệu NATULY có thu nhập ổn định hàng chục triệu đồng và vẫn đang trên đà tăng lên khiến rất nhiều bạn bè, người thân vô cùng ngưỡng mộ.

 “Đam mê – quyết tâm – sáng suốt lựa chọn mặt hàng” đó là bí quết thành công mà Cô ấy đã chia sẻ.