Chính Dung cũng không ngờ rằng bước ngoặt của cuộc đời mình lại đến sau khi cô biết đến và chuyển sang bán hàng online các sản phẩm của Kiên Phát.

Cô chia sẻ
“Ba năm trước tôi vẫn là kinh doanh, nhưng thực sự là những bước đi đầy chông gai, thử thách..”
Cô bán hết mặt hàng này đến mặt hàng khác, quần áo, dày dép, túi sách nhưng hết tập bạn bè người quen thì cũng chỉ bán được một thời gian.cô không có cơ hội phát triển lâu dài
Năm 2017 cô kinh doanh thêm sản phẩm dược mỹ phẩm đang trên đà phát triển thì giông bão ập đến, khiến bao nhiêu con người cùng hệ thống đều bị đánh gục, kẻ điêu đứng vì nợ nần, người thì dở khóc dở cười nhìn đống hàng hoá mà xót xa.. Cô cũng trong những số người đó.


Một bước tiến lớn đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh tưởng chừng như đang rơi xuống vực sâu của cô.
Bén duyên với sản phẩm GIẢI RƯỢU NATULY, từ 1 đại lý nhỏ bắt tay làm lại từ đầu, đi lên từ con số ÂM sau trận bão sập hệ thống cũ, sức nóng của sản phẩm + kinh nghiệm kinh doanh 3 năm tích lũy, sau 2 tháng Cô đã trở thành GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC THÁI NGUYÊN CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI KIÊN PHÁT.
Được sự giúp đỡ hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty và các chị em trong hệ thống cô đã vinh dự được làm đại diện công ty lên nhận giải thưởng dành cho sản phẩm an toàn, chất lượng & dịch vụ tận tâm năm 2018.
Cô lại chia sẻ
Quay trở lại 1 chút vào thời điểm đầu khi nghe Linh nhân viên công ty TNHH Sản xuất và TM KIÊN PHÁT giới thiệu và có lời mời hợp tác kinh doanh sản phẩm viên GIẢI RƯỢU NATULY tôi thực sự không tin và cũng gần như mất niềm tin vào các sản phẩm đông y, sau khi được tư vấn, tôi đã được cô ấy tặng 1h giải rượu để cho ông xã trải nghiệm, kết quả thật ngoài sức tưởng tượng và điền quan trọng hơn cả làm tôi tin tưởng sp này, đó là giấy phép, chứng nhận bên công ty đều rất đầy đủ, hợp pháp, cùng với bản cam kết về chất lượng sp vô cùng đáng tin cậy.
Giờ đây đối với tôi, sản phẩm nào của NATULY cũng khiến tôi hết sức tự hào, bởi tính hiệu quả, an toàn mà chúng mang lại, nguồn nguyên liệu đều có từ tự nhiên, hoàn toàn thảo dược.
Những sản phẩm mà NATULY đang có trên thị trường đều là thảo dược thiên nhiên 100% , được chế biến trên dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM.
Vốn là người con của quê hương XỨ TRÀ – THÁI NGUYÊN với lá chè xanh sạch tươi nguyên chất, dòng sản phẩm của NATULY như bột rửa mặt, bột mặt nạ, bột macha trà xanh, cao trị mụn đều có thành phần từ trà xanh Thái Nguyên.
Nay niềm tự hào ấy được nhân đôi, cô – VŨ THỊ DUNG GĐKV vinh dự được đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của công ty KIÊN PHÁT, Cô chính thức trở thành ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NATULY.
Những nỗ lực, sự gắn bó với cty đã được tổng giám đốc TÙNG DƯƠNG và Đại diện NGUYỄN LINH cất nhắc hỗ trợ Cô có được thành công hôm nay!
Một lời khuyên dành cho tất cả những bạn chung ĐAM MÊ KINH DOANH ONLINE HAY TRUYỀN THỐNG
Đừng bao giờ bỏ cuộc, thất bại sẽ giúp ta thêm ý chí để vươn lên, thành công sẽ không xa, nếu bạn sẵn sàng đối diện thử thách, bạn có thể gục ngã, suy sụp nhưng tuyệt đối đừng bỏ cuộc

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ
Tiện đây, nếu các bạn muốn có những thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình, đừng ngần ngại liên hệ với tôi, với 4 năm kinh nghiệm kinh doanh online và thành công ngày hôm nay của tôi, tôi sẵn sàng để giúp đỡ bạn, còn bạn đã sẵn sàng hành động và hợp tác với tôi và NATULY chưa?