Chị  Nông Thị Lý có Nick name FB “Lý Nông” hiện là công nhân của nhà máy Samsung tại Phổ Yên – Thái Nguyên, là một người thường xuyên sử dụng Facebook và Chị cụng nhận ra rằng rất nhiều người cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội này giống như mình, đó là một thị trường rất tiềm năng đã và đang có rất nhiều người kinh doanh thành công với nhiều loại mặt hàng. Đam mê kinh doanh, tham vọng làm giàu thôi thúc chị bắt đầu thăm dò thị trường & nghiên cứu để kinh doanh một mặt hàng nào trên Facebook. Sau một thời gian tìm hiểu chị nhận thấy rằng:

Tâm lý của mọi người hầu như ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là chị em phụ nữ. Đặc biệt hơn chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu này lại càng phát triển hơn. Đặc biệt trong các dòng mỹ phẩm có Mỹ phẩm thiên nhiên đang làm mưa làm gió trên thị trường với số lượng yêu thích và ủng hộ khổng lồ. Không chỉ vậy, mỹ phẩm thiên nhiên còn dễ bán do rất hiệu quả và thân thiện với con người. Chỉ cần hiểu biết một về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng là đã có thể kinh h ình mỹ phẩm online rồi. Lý quyết định con đường của mình chính là Mỹ phẩm và các sản phẩm từ thiên nhiên.

Nhưng có một vấn đề mà Chị chưa tìm được đáp án. Là một người chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh online chưa có kinh nghiệm gì Chị chưa biết được cách thức kinh doanh cũng như hợp tác với thương hiệu nào là có uy tín. Trong lúc tìm hiểu thêm về các sản phẩm thiên nhiên và tìm cho mình đơn vị uy tin để hợp tác, Lý cũng thử sức qua một số mặt hàng khác nhưng kết quả không được tích cực. Đến năm 2017 có một tin vui và đây cũng chính là khởi nguồn cho thành công hiện nay của Chị, một người đồng nghiệp tại công ty đã giới thiệu cho Chị thương hiệu Natuly. Đây là thương hiệu thiên nhiên vô cùng uy tín với các dòng sản phẩm như: Mỹ phẩm thiên nhiên, sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên đang rất thành công và được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Đặc biệt là thương hiệu này lại có trụ sở chính tại Thái Nguyên gần với nơi chị đang làm việc nên rất dễ dàng để tìm hiểu và xác minh độ tin cậy.

Đến với Natuly Chị Lý được nhiều nhân viên công ty nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ cũng như giải đáp các vấn đề chưa hiểu của người mới kinh doanh. Đồng thời nhận được các chính sách với các điều khoản rất ưu đãi. Vô cùng thuận lợi Chị cứ băng băng trên con đường phát triển bán hàng online để đến bây giờ, sau một năm vào nghề với xuất phát từ CTV Chị đã trở thành Nhà phân phối chính thức của Natuly có thu nhập rất ấn tượng khiến nhiều người ngỡ ngàng và hâm mộ.

Chị chia sẻ “ công việc phụ nhưng thu nhập lại không hề phụ”